28/06/2017
Home >> Tin du lịch >> Điểm danh các quán café động vật gây sốt tại Thái Lan

Điểm danh các quán café động vật gây sốt tại Thái Lan

Điểm danh các quán café động vật gây sốt tại Thái Lan

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Du lịch Tam Đảo - Nếu là một người yêu động vật, thích thú với từng cử chỉ của chúng thì việc được nhâm nhi bên ly café ngắm nhìn những con thú cưng mặc sức nô đùa là trải nghiệm có lẽ không bao giờ quên. Du lịch Thái Lan đừng quên bỏ qua những quán café đang làm mưa làm gió vì độ đáng yêu của những động vật tại đây.

1. Cataholic Café

Có lẽ điểm thu hút du khách nhất của Cataholic Café là khi tới đây là hình ảnh những chú mèo ngủ ngày.

diem-danh-cac-quan-cafe-dong-vat-gay-sot-tai-Thai-Lan

Đến với Thái Lan, ngồi trong quán café Cataholic du khách sẽ rất thích thú với những điệu bộ ngủ của những chú mèo đáng yêu, từng hoạt động, từng cử chỉ khi ngủ của chúng đều rất đỗi thú vị.

Còn gì thích thú hơn khi ngồi bên cốc café ngắm nhìn những chú mèo ngoan ngoãn nằm ngủ. Tuy nhiên, khi chúng đã ngủ đủ giấc và thức dậy thì bạn có thể thỏa sức ôm ấp, vuốt ve và chơi với chúng. Bạn sẽ được tiếp đón một cách đúng nghĩa khi tới đây.

  1. Heart dog café

Là người yêu thích chó, luôn cưng nựng những chú chó quanh mình thì khi tới quán café Heart dog bạn sẽ được trực tiếp tận mắt tham gia những hoạt động dành cho chó.

diem-danh-cac-quan-cafe-dong-vat-gay-sot-tai-Thai-Lan 1

Nơi đây được xem như địa điểm tụ tập dành cho hội những người yêu chó, mọi người tới đây mang theo những chú chó của mình và chủ quán cũng sẽ đem những chú chó ở quán đây tham gia những sự kiện vui chơi dành cho chó do quán tổ chức. Đặc biệt ở đây còn có những dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho những chú chó như spa, massage…

Những chú chó ở đây như những chú chó thuần thục, nằm nguyên để tận hưởng thư giãn, để được tỉa tót, chăm sóc như những ông bà hoàng thực sự, cũng được vui chơi, được tự do tham gia những hoạt động dành riêng cho mình.

  1. The Barkyard BKK

Nếu như ở Heart dog café với thế mạnh là tổ chức các sự kiện, các hoạt động dành riêng cho chó thì ở Barkyard lại có thế mạnh về vấn đề chăm sóc chó, nhất là về thẩm mỹ.

diem-danh-cac-quan-cafe-dong-vat-gay-sot-tai-Thai-Lan 2

Tại đây có cung cấp đầy đủ các loại hình chăm sóc cao cấp như bể bơi, sân chơi dành riêng cho chó, nếu muốn bạn còn có thể để chú chó của mình được tỉa tót chút lông, được nhân viên chăm sóc móng cho chúng. Việc của bạn là mang chúng tới ngồi nhâm nhi ly café và chờ đợi những chú chó của mình xinh đẹp.

Ảnh: internet

Tìm kiếm trên Google:

Ghi rõ nguồn http://dulichtamdao.net khi đăng tải lại bài viết này Link bài viết: Điểm danh các quán café động vật gây sốt tại Thái Lan