28/06/2017
Home >> Tin du lịch >> Kinh nghiệm du lịch Tam Đảo bằng xe khách

Kinh nghiệm du lịch Tam Đảo bằng xe khách

Kinh nghiệm du lịch Tam Đảo bằng xe khách

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Du lịch Tam Đảo - Nếu không có điều kiện phượt Tam Đảo bằng “ngựa sắt” để thăm thú cảnh đẹp bên đường, bạn hãy chọn phương tiện đơn giản và thuận tiện hơn là xe khách. Để du lịch Tam Đảo an toàn bằng xe khách, bạn có thể đút túi những kinh nghiệm cần thiết sau đây.

Đi xe khách cần thiết nhất là phải mặc đồ thoáng mát, dễ chịu. Chọn áo phông cotton và quần jeans là lý tưởng nhất. Các trang phục ít nhăn cũng nên được lựa chọn để xếp vào balo khi đi .

kinh-nghiem-du-lich-tam-dao-bang-xe-khach1

>>>>Xem thêm Tour tet duong lich 2018 tu ha noi

Có rất nhiều chuyến xe lên thị trấn , và hãy chỉ chọn xe khách chất lượng cao của hãng có tên tuổi. Điều này kiểm chứng rất dễ qua internet. Hãy hỏi kỹ lịch trình cho lượt đi và cả lượt về. Thường với các chuyến xe này thì người ta sẽ yêu cầu hành khách cho hành lý xuống gầm xe để đỡ chật chội, do vậy bạn cần mang theo một túi nhỏ để cất những thứ quan trọng theo người.

Để cổ và lưng đỡ mỏi hơn khi đi xe, bạn có thể trang bị một chiếc gối cổ êm ái để sử dụng khi xe đang chạy. Nếu bạn say xe, hãy uống thuốc chống nôn từ 20 – 30 phút trước khi lên xe, mang theo bánh mì hoặc củ gừng để nhai cho đỡ say.

kinh-nghiem-du-lich-tam-dao-bang-xe-khach2

Ngoài quần áo, bạn cần chuẩn bị đèn pin, xịt muỗi, dao đa năng, dầu gội, xà bông, men tiêu hóa, dầu gió, thuốc cảm,… khi đi Du lịch tết đinh dậu đến Tam Đảo. Nhớ mang theo chứng minh nhân dân để thuê nhà nghỉ và giấy phép lái xe để thuê xe máy khi lên đến thị trấn Tam Đảo.

Trên đường đi bạn sẽ gặp nhiều cảnh đẹp kỳ thú ven đường, do vậy chỗ ngồi sát cửa kính là lý tưởng hơn để có thể ngắm nhìn và chụp ảnh lưu lại làm kỷ niệm.

kinh-nghiem-du-lich-tam-dao-bang-xe-khach3

Khi xuống xe, điều quan trọng nhất là hãy cẩn thận với túi tiền, điện thoại, bởi lúc nhốn nháo rất dễ xảy ra tình trạng trộm cắp. Hãy kiểm tra kỹ hành lý trước khi rời khỏi xe.

kinh-nghiem-du-lich-tam-dao-bang-xe-khach4

Tất cả những việc phải làm tiếp theo là hãy thoải mái tận hưởng chuyến Du lịch Tết giá rẻ đến Tam Đảo theo cách của riêng bạn!

Phiêu Linh Tổng hợp

Tìm kiếm trên Google:

  • đi tam đảo bằng gì
Ghi rõ nguồn http://dulichtamdao.net khi đăng tải lại bài viết này Link bài viết: Kinh nghiệm du lịch Tam Đảo bằng xe khách