28/06/2017
Home >> Du lịch Tam Đảo >> Trót “say” mùa thu Tam Đảo

Trót “say” mùa thu Tam Đảo

Trót “say” mùa thu Tam Đảo

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Du lịch Tam Đảo - Giống hệt cảm giác ăn kem mùa đông, đến Tam Đảo khi tiết trời lành lạnh khiến người ta tê tái nhưng sung sướng đến lịm người. Hãy tranh thủ những ngày đẹp trời của mùa thu lãng mạn để đến với chốn thần tiên mang tên Tam Đảo này.

Có lẽ người ta vẫn nghĩ là một nơi tránh nóng tuyệt vời. Khi những con nắng chợt trở nên gay gắt, “hành hạ” người ta nhiều hơn bình thường, ai nấy đều mong ước được khoác ba lô lên Tam Đảo để tận hưởng khí trời dịu mát. Nhưng bạn có bao giờ tự hỏi Tam Đảo vào mùa thu trông như thế nào?

trot-say-mua-thu-tam-dao1

Nhiệt độ thấp hơn một chút, nhưng không lạnh giá như mùa đông. Những làn gió mát mơn man trên da chỉ đủ sức làm ta rùng mình, chỉ khi đêm về mới phải ăn vận kỹ càng bởi sương đêm buông xuống khá lạnh. Mây giăng bồng bềnh, sương phủ trắng xóa, buổi sớm mùa thu ở Tam Đảo như chốn thần tiên mà bạn chỉ muốn được dạo chơi trong đó mãi. Những tán cây rộng lớn đến vậy cũng được mây ôm trọn vào lòng.

Tham khảo các tour Du lich Nhat Ban và  Hàn Quốc tháng 6

Đứng từ Cổng Trời, toàn bộ thị trấn Tam Đảo bỗng đẹp như trong cổ tích, những mái nhà đỏ cam rực rỡ lấp ló giữa những tầng mây trắng muốt. Mây mù như ma trận, phủ kín lối khiến mỗi bước đi của bạn đều dẫn đến một sự ngẫu nhiên. Có khi đi mãi trong mây mù rồi bắt gặp con thác đổ ào những dòng trắng xóa mát lạnh, có khi ngước mắt chạm phải đỉnh ngôi thánh đường bằng đá ẩn hiện trên cao. Đợi mặt trời lên, mây mù tan mất, toàn cảnh thiên nhiên mới hé mở như một bức tranh được ai đó nhanh chóng phác lên những nét màu.

trot-say-mua-thu-tam-dao3

Hương thu lắng đọng giữa đám lá su su bè ra như hình trái tim xanh mướt, giữa những quả chuối mắn nhỏ bé vàng rực màu nắng, trên những cánh hoa đỗ quyên đẹp ngây dại,…

Giữa đêm mùa thu lạnh lẽo, hít hà hương thơm ngạt ngào của một xiên thịt đồi nướng đậm vị trên bếp than đỏ hồng, bạn sẽ cảm thấy thật may mắn vì mình đã đặt chân đến đây vào mùa thu lãng mạn này.

trot-say-mua-thu-tam-dao4

Nếu như bạn đang mong muốn trải nghiệm du lịch nước ngoài thì đừng bỏ lỡ các tour du lich Bali

Phiêu Linh Tổng hợp

Tìm kiếm trên Google:

  • du lich tam dao
Ghi rõ nguồn http://dulichtamdao.net khi đăng tải lại bài viết này Link bài viết: Trót “say” mùa thu Tam Đảo