28/06/2017
Home >> Tin du lịch >> Xứ sở kim chi chuyển mình sang thu

Xứ sở kim chi chuyển mình sang thu

Xứ sở kim chi chuyển mình sang thu

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Du lịch Tam Đảo - Trời thu, đất nước Hàn Quốc như được thay một tấm thảm mới khổng lồ được dệt nên từ sắc vàng, sắc đỏ của rừng cây, hoa lá cùng chút không khí se se lạnh, xứ sở kim chi trở nên thơ mộng hơn bao giờ hết . Hãy theo chân YOLOTravel khám phá những miền đất mùa thu của xứ Hàn trong mùa lá vàng rơi này nhé!

Cung điện Deoksugung

Deoksugung là địa danh nổi tiếng luôn luôn thu hút khách đến Hàn Quốc mỗi dịp thu về, khi mà những hàng cây ngân hạnh bao quanh cung điện nhuộm vàng sắc thu, du khách mới có thể chiêm ngưỡng thời điểm đẹp nhất của cung điện.

xu-so-kim-chi-chuyen-minh-sang-thu

Đảo Nami

Đảo Nami trở nên nổi tiếng và được xem một địa danh tiêu biểu cho mùa thu Hàn Quốc từ sau bộ phim truyền hình “Bản tình ca mùa đông” làm mưa gió trên sóng truyền hình châu Á lúc bấy giờ.

xu-so-kim-chi-chuyen-minh-sang-thu1

Vịnh Sunchoem

Vào , vịnh Sunchoem được bao phủ toàn bộ bởi cây lau sậy vàng, đem đến phong cảnh tuyệt vời mà du khách không thể nào quên. Nơi đây được đánh giá là một trong những khu đất ngập nước hấp dẫn nhất Hàn Quốc.

Đến đây, được chiêm ngưỡng cảnh hoàng hôn buông xuống trên Vịnh Sunchoem mới cảm nhận được không khí yên bình làm sao!

xu-so-kim-chi-chuyen-minh-sang-thu2

Chùa Bulguksa

Chùa Bulguksa đẹp nhất là vào đầu tháng 11, khi lá cây chuyển sang giai đoạn vàng đều và tươi nhất. Hàng năm, ngôi chùa cổ này là điểm đến lý tưởng cho các chuyến dã ngoại của nhiều trường tiểu học tại Hàn.

xu-so-kim-chi-chuyen-minh-sang-thu3

Núi Seoraksan

Đây là một trong ba ngọn núi cao nhất Hàn Quốc. Cứ mỗi độ thu về, Seoraksan lại đón hàng triệu du khách trong và ngoài nước. Vẻ đẹp của Seoraksan chắc chắn sẽ khiến không ít du khách bị choáng ngợp. Bạn có thể thực hiện những chuyến đi bộ, tới các điểm ngắm lá đổi màu quanh đó như thung lũng Cheonbuldong, suối khoáng Osaek, thung lũng Baekdam…

xu-so-kim-chi-chuyen-minh-sang-thu4

Vườn quốc gia Naejangsan

Chỉ xếp sau núi Seoraksan, vườn quốc gia Naejangsan là nơi thu hút rất đông du khách tới tham quan quanh năm đặc biệt là vào thu – nơi có những hàng cây phong đổi màu lá ngay từ khu bán vé vào.

xu-so-kim-chi-chuyen-minh-sang-thu5

Theo: https://yolotravel.com.vn/cam-nang-du-lich/vi-vu-han-quoc-mua-la-do-143.html

Ghi rõ nguồn http://dulichtamdao.net khi đăng tải lại bài viết này Link bài viết: Xứ sở kim chi chuyển mình sang thu